รับเหมาทาสี

ทาสีอาคารสูง

ทาสีตึกสูง ทาสีโรงแรม ทาสีอพาร์ทเม้นท์ ทาสีอาคารสำนักงาน
ทาสีคอนโด ทาสีห้างสรรพสินค้า ทาสีงานโครงการใหม่ ทาสีป้ายโฆษณา

รับเหมาทาสีอาคาร หอพัก โรงแรม ตึก คอนโดมิเนียม อพาร์เม้นท์ และโรงงานอุตสาหกรรม พื้นที่เริ่มต้นที่ 2,000 ตารางเมตรขึ้นไป ทั้งภายในและภายนอก ราคาเริ่มต้นที่ 90 บาท / ตรม. ด้วยทีมงานทาสีตึกสูง โดยเฉพาะ ตรวจสอบ และควบคุมคุณภาพด้วยวิศวกร วัดพื้นที่ตามหน้างานจริง ราคาดังกล่าว สำหรับสี รุ่น Ultra premium ทั้ง 3 ยี่ห้อ ได้แก่ TOA SuperShield หรือ ICI Weathershield Ultima หรือ BegerShield Diamond ราคาด้านบนรวมค่าแรง ค่าสี วัสดุโป้วรอยแตก อุปกรณ์ทาสี เครื่องมือสำหรับ งานโรยตัว แต่ไม่รวมนั่งร้าน (ไม้ไผ่และเหล็ก) พร้อมรับประกันร่วมกับโรงงานผู้ผลิตสี (TOA, ICI, Beger) ขั้นต่ำ 5 ปี ซ่อมฟรีวัสุดและค่าแรง

ซ่อมรอยแตกร้าว ซ่อมซึมผนังอาคาร

งานกันซึมผนังภายนอกอาคาร ระบบกันซึมผนังภายนอกรอบอาคารด้วย อะครีลิค พียูโฟม และ Cement แบบพิเศษ แก้ปัญหาน้ำเข้าจาก ภายนอกอาคาร 100% และอื่นๆ อาทิ

 • แก้ปัญหารอยแตกร้าวทุกประเภท (ร้าว, ลายงา, แตกต่อเนื่อง, Joint ฯลฯ)
 • กันซึมผนังคอนกรีตแบบไร้รอยต่อ
 • กันซึมผนังคอนกรีตแบบสะท้อนความร้อน

ทาสีกันซึมดาดฟ้า ปรับเรียบพื้นดาดฟ้า ซ่อม Joint รอยต่อ

รับทาสีกันซึมดาดฟ้า ปรับเรียบพื้นดาดฟ้า ซ่อม Joint รอยต่อ เพื่อป้องกันน้ำขังและน้ำรั่วซึมเข้าอาคาร

 • เริ่มต้นทำความสะอาดราตะไคร่น้ำ
 • ปรับเรียบพื้นดาดฟ้าที่มีรอยน้ำขัง หรือปรับพื้นที่ เอียง 45 องศาที่มุมรอยต่อพื้นและผนังกันตกดาดฟ้า
 • ทดสอบการไหล่ของน้ำเพื่อไม่ให้มีการขังตัวของน้ำ
 • ลงน้ำยารองพื้นปูนเก่า 1 เที่ยว
 • อุดโป้วรอยแตกร้าวของแผ่นพื้น
 • ทาสีกันซึมทับหน้า 1 เที่ยว
 • กรุตาข่ายไฟเบอร์ 1 ชั้น โดยให้ขอบปิดขึ้นไปเหนือมุมพื้น-ผนัง
 • ทาสีกันซึมทับหน้า เที่่ยวที่ 2

ยิง PU, ซิลิโคน, เช็ดกระจก

 • ป้องกันน้ำเข้าจากภายนอกอาคาร 100%
 • แก้ปัญหารอยแตกทุกประเภท (ร้าว, ลายงา, แตกต่อเนื่อง, Joint ฯลฯ)
 • ซ่อมแซมรอยต่อแผ่นผนังสำเร็จรูป (Pre-cast wall)
 • ซ่อมแซมรอยต่อแผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิต (Aluminium Composite)

ทาสีหลังคา

เปลี่ยนเป็น รับทาสีหลังคาเมทัลชีท หลังคากระเบื้องโมเนีย ทาสีโดยช่างที่มีความชำนาญ มีทักษะเฉพาะทาง แก้ไขปัญหารอยรั่วซึม เอารูปซ้ำออก+เพิ่มรูป ตามแนบ

ทาสีภายใน

ทาสีภายในอาคาร ทาสีภายในตึก ทาสีห้องสำนักงาน ห้องเรียน ร้านค้า ภายในบ้าน ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์

บริการทาสีภายใน ด้วยสีน้ำอะครีลิค พร้อมออกแบบโทนสี หลากสไตล์ เช่น Solid style, 2 Tone, 3 Tone, Pic-to-Paint ให้ห้องของคุณมีเอกลักษณ์และบรรยากาศที่ต้องการ
พิเศษ! บริการทาสีสร้างลาย by ICI Dulux Ambience และ ทาสีเขียนได้ by TOA Note&Clean ให้ห้องของคุณมีความพิเศษเพิ่มขึ้นไม่เหมือนใคร

ห้องที่ควรออกแบบบรรยากาศและโทนสิเป็นพิเศษ อาทิเช่น ห้องสำนักงาน (Office), ห้องประชุม (Meeting room) , โรงเรียน (School) , ห้องฝึกอบรม (Training room) , ห้องปรับเวลา (Timeless room) , ห้องแสดงสินค้า (Show room) , ห้องดีไซน์เฉพาะกิจ (Special color design room)

ทาสีกันไฟ

การทาสีกันไฟ(ไหม้) เพื่อป้องกันและชลอการวิบัติของโครงสร้างอาคาร เมื่อเกิดอัคคีภัย สารที่เป็นฉนวนกันไฟจะพองตัวเป็นโฟม กั้นระหว่างผิวโครงสร้างกับเปลวไฟ ชลอความร้อนเข้าสู่ โครงสร้างได้ช้าและน้อยลง ซึ่งโครงสร้างจะเสียความแข็ง แรงลงเมื่อได้รับอุณหภูมิสูง 550 องศาเซลเซียส ด้วยคุณสมบัติของโฟมนี้ ทำให้ชลอความร้อนได้ จึงทำให้โครงสร้างปลอดภัย มีเวลาหลีกหนีหรือระงับ ดับเพลิงภายในช่วงเวลากว่า 2 ชั่วโมง

งานทาสี Epoxy / งานทาสี Polyurethane

รับทาสี Epoxy / Polyurethane รับทาสีจารจร ตีเส้นจารจร ทาสีพื้น ทาสีถังน้ำมัน ทาสีเรือ ทาสีท่อ โดยช่างที่มีประสบการณ์และมีทักษะเฉพาะทาง ทำงานตามขั้นตอนระบบสี ควบคุมงานโดยวิศวกร

งานทาสีอาคารทั่วไป

ทาสีบ้านเดี่ยว ทาสีอาคารพานิชย์ ทาสีทาวโฮม ทาสีทาวเฮ้าส์ ทาสีห้องคอนโด ทาสีโรงงาน ทาสีโกดัง ทาสีโครงเหล็ก

ทาสีบ้าน

ทาสีบ้านเดี่ยว 2 ชั้น Single House painting service

บริการทาสีบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ทาสีตกแต่งภายในและภายนอกด้วยนวัตกรรม Preventive painting ทาสีเพื่อปกป้องบ้าน ช่วยยืดอายุอาคารเก่า บำรุงรักษาทุกชิ้นส่วนอาคาร ทั้งเหล็ก ไม้ คอนกรีต ด้วยขั้นตอนการทาสีอย่างมีระบบ ร่วมกับ มาตรฐาน 12 ข้อ ที่พัฒนาขึ้นสำหรับงาน Repaint บ้านเก่า ให้สวยคงทนสู้แดด ฝน พร้อมปกป้องคุณได้ยาวนานยิ่งขึ้น การันตีผลงานคุณภาพที่ผ่านมากว่า 500 หลัง

ทาสีห้องคอนโด

ทาสีห้องคอนโด Condominium room painting

เพิ่มความสุขอีกขั้นให้ท่านเจ้าของห้องพักอาศัยคอนโดมิเนียม ด้วยบริการทาสีห้องคอนโด พร้อมให้คำแนะนำให้การออกแบบโทนสี สร้างบรรยากาศให้งดงามและอบอุ่นภายในห้องพัก จัดเต็มไปด้วยมุมโปรด ด้วยชุดสี 2 tones, 3 tones สร้างลายกราฟฟิค หรือจะส่ง ภาพประทับใจ มาให้เราสร้างเป็นคอนเซ็ปสี ให้คุณสนุกกับการแต่งห้องด้วยการทาสีในแบบที่ไม่ซ้ำใคร

ทาสีทาวน์เฮ้าส์

ทาสีทาวน์เฮ้าส์ ทาสีทาวน์โฮม | Town house/Town home painting service

บริการทาสีทาวน์เฮ้าส์ภายในและภายนอก ด้วยระบบทาสีมาตรฐาน ฟรีบริการดีไซน์ออกแบบโทนสีเพื่อให้บ้านของคุณสวยโดดเด่น สะท้อนแนวคิดและตัวตนของเจ้าของบ้าน ทั้งภายนอกและภายในบ้าน ทำบ้านให้สวยอย่างที่ฝันได้ง่ายๆ สร้างบรรยากาศที่แตกต่าง สดใส เติมเต็มความสุขในการใช้ชีวิตเพิ่มขึ้นอีกระดับ

ทาสีอาคารพาณิชย์

ทาสีอาคารพาณิชย์ ทาสีตึกแถว | Commercial building painting service

บริการทาสีอาคารพาณิชย์ทั้งภายนอกและภายใน แก้ปัญหาน้ำซึมจากนอกอาคาร ด้วยระบบงานทาสีคุณภาพได้มาตรฐาน ฟรี.. บริการออกแบบโทนสีที่เหมาะสมสำหรับอาคารค้าขาย หรือพักอาศัย เพิ่มความเชื่อมั่น ส่งเสริมกิจการให้ก้าวหน้า ด้วยภาพลักษณ์ที่ดี ของสถานประกอบการ ออกแบบโทนสีอาคารด้วยคอมพิวเตอร์ และทาสีทดสอบก่อนทาสีจริง มั่นใจได้ว่า อาคารของคุณจะสวยโดดเด่น พร้อม "บริการออกแบบสีตามคอนเซ็ปของธุรกิจ หรือ ตามลักษณะธีมเครื่องหมายการค้า" เสริมภาพลักษณ์ธุรกิจให้เข้มแข็งยิ่งขึ้น

ทาสีโรงงาน

รับทาสีภายใน ทาสีภายนอก โครงเหล็ก ทาสีหลังคา ทาสี PU พื้น ทาสี Epoxy งานตีเส้นพื้น

รายงานวัดพื้นที่ ฟรี!

สยามเพ้นท์เตอร์ใช้อุปกรณ์มาตรฐานในการวัดพื้นที่เพื่อความแม่นยำและถูกต้อง ตลับเมตร, ล้อวัดระยะ, เลเซอร์วัดระยะ

ออกแบบโทนสี ฟรี!

รับปรึกษาออกแบบโทนสีโดยทีมดีไซเนอร์มืออาชีพ ออกแบบสีบ้านและอาคารตามสไตล์ที่คุณชอบ ฟรี!

เสนอราคา ฟรี!

ทำ BOQ ถอดแบบฟรี ทั่วประเทศ