รับเหมาทาสี

ทาสีอาคารสูง

ทาสีตึกสูง ทาสีอาคารสูง ทาสีคอนโดมิเนียม ทาสีโรงแรม ทาสีห้างสรรพสินค้า ทาสีป้ายโฆษณา ด้วยทีมงานช่างโรยตัว

รับทาสีตึกสูง อาคารสูง หอพัก โรงแรม ตึก คอนโดมิเนียม อพาร์เม้นท์ และอาคารโรงงานอุตสาหกรรม พื้นที่เริ่มต้นที่ 2,000 ตารางเมตรขึ้นไป ทั้งภายในและภายนอก ด้วยทีมงานช่างโรยตัวของบริษัทโดยเฉพาะ ใช้ระบบ Safety ตามกฏกระทรวงการทำงานบนที่สูง พ.ศ. 2564 มีระบบ Protection มาตรฐาน มีการตรวจสอบควบคุมความเสี่ยงภัย บริหารโครงการด้วยวิศวกร มีบริการวัดพื้นที่ ให้บริการทั่วประเทศ พร้อมรับประกันร่วมกับโรงงานผู้ผลิต 5 ปี

 • บริการวัดพื้นที่ เสนอราคาทั่วประเทศ
 • ออกแบบโทรสี pattern ด้วยคอมพิวเตอร์ พร้อมการเทียบเฉดสีในสภาวะใช้งานจริง
 • จัดทำระบบสีที่เหมาะสมกับปัญหาต่างๆตามสภาพอาคาร
 • ซ่อมรอยร้าว และซ่อมซึมผนังภายนอก
 • ซ่อมรั่วซึมชุดหน้าต่างวงกบอลูมิเนียม ด้วยการยิงพียู-ซิลิโคน
 • รับทาสีโทนสีพิเศษ อาทิ แดงสด ส้มสด ม่วงสด พร้อมการรับประกัน
 • เช็ดทำความสะอาดกระจก
 • ระบบกันซึมพื้นดาดฟ้า Flat roof waterproofing
 • อื่นๆ ทาสีหลังคา ทาสีกันไฟ ทาสีจราจร ลานจอดเฮลิคอปเตอร์ ลานจอดรถ

ซ่อมรอยแตกร้าว ซ่อมซึมภายนอกอาคาร

รับซ่อมรอยร้าวและซ่อมรั่วซึมภายนอกอาคารสูงด้วยช่างโรยตัวจากภายนอกอาคาร

ซ่อมรอยร้าวผนังขนาดต่างๆ ลดการแตกของรอยร้าว ปกปิดรอยร้าวพร้อมระบบกันซึม ซ่อมรั่วซึมชุดกระจกอลูมิเนียม รอยต่อPrecast รอยต่อJointโครงสร้าง ด้วยระบบ PU sealant, Silicone sealant, MS silicone แก้ปัญหาน้ำเข้าจาก ภายนอกอาคาร 100% พร้อมการรับประกัน

 • แก้ปัญหารอยแตกร้าวทุกประเภท (ร้าว, ลายงา, แตกต่อเนื่อง, Joint ฯลฯ)
 • แก้ปัญหาน้ำเข้าชุดกระจกอลูมิเนียม
 • กันซึมผนังคอนกรีตแบบไร้รอยต่อ
 • กันซึมผนังคอนกรีตแบบสะท้อนความร้อน

ทาสีกันซึมดาดฟ้า

รับทำระบบกันซึมพื้นดาดฟ้า ทั้งระบบ PU , PU Hybrid และระบบ Acrylic

รับทาสีกันซึมดาดฟ้าทั้งระบบ PU , PU Hybrid และระบบ Acrylic ร่วมกับการปรับตื้นหลุมแอ่งด้วยซีเมนต์Type-1 ซ๋อมjointรอยต่อ ซ่อมรอยแตกร้าวของพื้น เสริมความแข็งแรงด้วย Fiber mesh หมดปัญหารั่วซึม มีความแข็งแรง และมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน

ยิง PU, Silicone, เช็ดกระจก

บริการยิง PU ,Silicone, Hybrid sealant หรือ Modified Silicone sealant รวมกับการโรยตัวทำความสะอาดกระจกภายนอกอาคาร หมดฝุ่น หมดปัญหารั่วซึม ให้อาคารดูใหม่ สดใส ไร้รั่วซึม

 • ป้องกันน้ำเข้าจากภายนอกอาคาร 100%
 • แก้ปัญหารอยแตกทุกประเภท (ร้าว, ลายงา, แตกต่อเนื่อง, Joint ฯลฯ)
 • ซ่อมแซมรอยต่อแผ่นผนังสำเร็จรูป (Pre-cast wall)
 • ซ่อมแซมรอยต่อแผ่นอลูมิเนียมคอมโพสิต (Aluminium Composite)

ทาสีหลังคาเมทัลชีท โมเนีย หลังคาลอนคู่

รับทาสีหลังคาเมทัลชีท หลังคากระเบื้องโมเนีย หลังคากระเบื้องลอนคู่ พร้อมซ๋อมรอยต่อ รอยแตก

บริการทาสีหลังคาเมทัลชีท หลังคากระเบื้องโมเนีย หลังคากระเบื้องลอนคู่ พร้อมอุดรอยต่อกระเบื้องกันน้ำย้อน ร่วมกับการซ่อมรอยแตก รอยต่อ ด้วยผลิตภัณฑ์ หลากหลาย อาทิ ซึเมนต์Type-1พร้อมกันซึม PU ยืดหยุ่น สีหลังคาสะท้อนความร้อน โทนสีพิเศษ โดยช่างชำนาญเฉพาะทาง หมดปัญหาหลังคารั่วซึม พร้อมการรับประกัน

ทาสีภายในอาคาร

ทาสีภายในอาคาร ทาสีภายในตึก ทาสีห้องสำนักงาน ห้องเรียน ร้านค้า ภายในบ้าน ทาวน์เฮ้าส์ อาคารพาณิชย์

บริการทาสีภายใน ด้วยสีน้ำอะครีลิค สีสร้างลาย สี Loft สีเพิ่มOxygen สีกำจัดเชื้อโรค พร้อมบริการออกแบบโทนสีหลากสไตล์ อาทิ Solid style, 2 Tone, 3 Tone ปรับเปลี่ยนบรรยากาศห้องของคุณมีเอกลักษณ์ตามต้องการ

บริการออกแบบบรรยากาศและโทนสิเป็นพิเศษ อาทิเช่น ห้องสำนักงาน (Office), ห้องประชุม (Meeting room) , โรงเรียน (School) , ห้องฝึกอบรม (Training room) , ห้องปรับเวลา (Timeless room) , ห้องแสดงสินค้า (Show room) , ห้องดีไซน์เฉพาะกิจ (Special color design room)

ทาสีกันไฟ

การทาสีกันไฟ(ไหม้) เพื่อป้องกันและชะลอการติดไฟของประตูหน้าต่างหรือชิ้นส่วนสำคัญภายในอาคาร ส่วนสำคัญของโครงสร้าง

หากเกิดอัคคีภัย สารที่เป็นฉนวนกันไฟจะพองตัวเป็นโฟม กั้นระหว่างผิวชิ้นงานหรือโครงสร้างกับเปลวไฟ ช่วยชะลอความร้อนเข้าสู่ภายในพื้นผิวของชิ้นงานหรือโครงสร้าง หากเป็นประตูหนีไฟ ช่วยไม่ให้ประตูติดไฟ คงความสามารถในการกั้นควันจากโถงทางเดินภายในอาคารไม่ให้ออกไปสู่โถงหนีไฟ เพื่อให้การอพยพมีความปลอดภัยจากควันไฟ หรือในกรณีโครงสร้างคอนกรีต เมื่อถูกไฟใหม่จะสูญเสียความแข็ง แรงลงเมื่อได้รับอุณหภูมิสูง 550 องศาเซลเซียส สีกันไฟจะช่วยชะลอความร้อนได้ จึงทำให้โครงสร้างปลอดภัย มีเวลาหนีหรือระงับภัยด้วยการดับเพลิงภายได้ ระยะเวลาที่ยืดออกนี้สูงถึง 2 ชั่วโมง

งานทาสี Epoxy / งานทาสี Polyurethane

ให้คำปรึกษาและรับทาสีระบบ Epoxy / Polyurethane ทั้งแบบภายในและภายนอก ด้วยสีเกรดอุตสาหกรรม รับประกันผลงานร่วมกับโรงงานผู้ผลิต

ให้คำปรึกษา และทาสี Epoxy สี Plyurethane ทั้งภายในและภายนอก ด้วยสีเกรตอุตสาหกรรมในหลากหลายพื้นผิว อาทิ ทาสีพื้น ทาสีโครงเหล็ก ทาสีป้ายโฆษณา ทาสีถังน้ำมัน ทาสีเรือ ทาสีท่อ โดยช่างที่มีประสบการณ์และมีทักษะเฉพาะทาง ตรวจสอบและควบคุมร่วมกับโรงงานผู้ผลิต เพื่อให้ได้งานที่มีคุณภาพตามสเปกทางเทคนิค

งานทาสีอาคารทั่วไป

ทาสีบ้านเดี่ยว ทาสีอาคารพานิชย์ ทาสีทาวโฮม ทาสีทาวเฮ้าส์ ทาสีห้องคอนโด ทาสีโรงงาน ทาสีโกดัง ทาสีโครงเหล็ก

ทาสีบ้านเดี่ยว

บริการทาสีบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ทั้งภายในและภายนอกด้วยนวัตกรรม Preventive painting ทาสีเพื่อปกป้องบ้าน ช่วยยืดอายุอาคารเก่า ด้วยระบบนั่งร้านไม่ไผ่ครอบคลุมพื้นที่ทาสีอย่าทั่วถึง บำรุงรักษาทุกชิ้นส่วนอาคาร ทั้งเหล็ก ไม้ คอนกรีต ด้วยขั้นตอนการทาสีอย่างมีระบบสำหรับงาน Repaint บ้านเก่า ให้สวยคงทน สู้แดด สู้ฝน ปกป้องบ้านได้ยาวนานยิ่งขึ้น การันตีผลงานคุณภาพทกว่า 500 หลัง

ทาสีทาวน์เฮ้าส์

บริการทาสีทาวน์เฮ้าส์ภายในและภายนอก ด้วยระบบทาสีมาตรฐาน ฟรีบริการดีไซน์ออกแบบโทนสีเพื่อให้บ้านของคุณสวยโดดเด่น สะท้อนแนวคิดและตัวตนของเจ้าของบ้าน ทั้งภายนอกและภายในบ้าน ทำบ้านให้สวยอย่างที่ฝันได้ง่ายๆ สร้างบรรยากาศที่แตกต่าง สดใส เติมเต็มความสุขในการใช้ชีวิตเพิ่มขึ้นอีกระดับ

ทาสีอาคารพาณิชย์ ทาสีตึกแถว

บริการทาสีอาคารพาณิชย์ทั้งภายนอกและภายใน แก้ปัญหาน้ำซึมจากนอกอาคาร ด้วยระบบงานทาสีคุณภาพได้มาตรฐาน ฟรี.. บริการออกแบบโทนสีที่เหมาะสมสำหรับอาคารค้าขาย หรือพักอาศัย เพิ่มความเชื่อมั่น ส่งเสริมกิจการให้ก้าวหน้า ด้วยภาพลักษณ์ที่ดี ของสถานประกอบการ ออกแบบโทนสีอาคารด้วยคอมพิวเตอร์ และทาสีทดสอบก่อนทาสีจริง มั่นใจได้ว่า อาคารของคุณจะสวยโดดเด่น พร้อม "บริการออกแบบสีตามคอนเซ็ปของธุรกิจ หรือ ตามลักษณะธีมเครื่องหมายการค้า" เสริมภาพลักษณ์ธุรกิจให้เข้มแข็งยิ่งขึ้น

ทาสีภายในห้องคอนโด

บริการทาสีภายในห้องคอนโด พร้อมให้คำแนะนำโทนสีช่วยสร้างบรรยากาศห้องตามต้องการ ช่วยให้ห้องดูสว่าง สอาด กว้างขวาง หรือเพิ่มความอบอุ่นของห้องพัก เติมเต็มมุมโปรด ด้วยชุดสี 2 tone, 3 tone หรือลายกราฟฟิค สามารถส่งภาพคอนเซ็ปสีเพื่อออกแบบคอมพิวเตอร์ได้ เพิ่มความสุขกับการแต่งห้องด้วยการทาสีในแบบที่ไม่ซ้ำใคร

ทาสีโรงงาน

รับทาสีโรงงานทั้งภายในภายนอก โครงเหล็ก โครงสร้าง ควบคุมบริหารงานด้วย จนท.จป.

ให้คำปรึกษาระบบสีสำหรับงานสีประเภทต่างๆในโรงงาน ด้วยจนท.เทคนิคสีและเทคนิคโรงงาน ดำเนินงานทาสีประเภทต่างๆด้วยช่างของบริษัทที่มีความชำนาญเฉพาะทางผ่านการฝึกอบรมการทาสี การทำงานที่สูง ร่วมกับการวางแผนและควบคุมงานโดยเจ้าหน้าที่ความปลอดภัย จป. พร้อมการรับประกันผลงานร่วมกับโรงงานผู้ผลิต

งานวัดพื้นที่ ฟรี!

จัดทำรายงานวัดพื้นที่ (BOQ) ด้วยอุปกรณ์ทันสมัยพร้อมเจ้าหน้าที่เทคนิควัดพื้นที่ เพื่อให้ได้ขอบเขตงานที่มีความแม่นยำถูกต้อง อาทิ ตลับเมตร(มอก.), ล้อวัดระยะ, เลเซอร์วัดระยะ

ออกแบบโทนสี ฟรี!

ให้คำปรึกษาและออกแบบโทนสีโดยดีไซเนอร์มืออาชีพ ออกแบบสีอาคารสูง สีบ้าน โรงงาน และอื่นๆ อย่างมีสไตล์ มีความทันสมัย เข้ากับธุรกิจ หรือสอดคล้องกับภาพลักษณ์อาคารอย่างลงตัว

เสนอราคา ฟรี!

ถอดแบบพิมพ์เขียว (Blue print) ถอดแบบ Autocad ถอด BOQ หรือเข้าวัดพื้นที่ (Inspect&BOQ) พร้อมจัดทำใบเสนอราคาทั่วประเทศ