รับเหมาทาสี

เรามุ่งมั่นพัฒนาบริการอย่างต่อเนื่อง ให้คุณภาพงานที่สูงกว่า มาตรฐานการทำงานที่สูงกว่า สำหรับงานซ่อมแซมรอยแตกร้าวอาคาร..เพื่องานดี..มีคุณภาพ แก่ลูกค้าของเรา

ทำไม Siam Painter เลือกใช้ Modified sealant แทน PU sealant?

การใช้ PU sealant

ปกติการเชื่อมรอยแตกร้าวของผนัง อุดรอยรั่ว เสริมความแข็วแรงของรอยต่อชต่างๆ ช่างจะเลือกใช้กาวพียู หรือ ยาแนวรอยต่อชนิดโพลียูรีเทน (Polyurethane Sealant) โดยปกติแล้ว กาวพียูจะมีความแข็งแรง ยืดหยุ่น ฉีดขาดได้ยาก ติดทนนาน สามารถทาสีได้ ป้องกันการซึมน้ำได้ดี ใช้งานได้หลากหลายวัสดุ อาทิเช่น คอนกรีต ไม้ อลูมิเนียม เหล็ก กระจก โพลีคาร์บอเนต ผนัง และแผ่นคอนกรีตสำเร็จรูป เหมาะกับการอุดรอยต่อผนังสำเร็จรูป รอยแตกขนาดใหญ่ รอยต่อพื้นคอนกรีต กรอบวงกบประตู หน้าต่าง อลูมิเนียม แนวรอยต่อแผ่นเมทัลชี หรือ แผ่นพรีคาสท์ รวมทั้งรอยปริแตกของอาคาร สามารถรองรับการขยายตัวของรอยต่อต่างๆได้ดี ตามขนาด elongation ของกาวพียูรุ่นต่างๆ

ข้อด้อยปัญหาของ PU sealant

แม้ยาแนวรอยต่อชนิดโพลียูรีเทน (Polyurethane Sealant) หรือ กาวพียูจะมีคุณสมบัติที่ดี แต่การน้ำไปใช้ซ่อมแซมผนังอาคารภายนอก ที่มีสภาวะอากาศรุ่นแรงจะลดทอนประสิทธิภาพของกาวพียูได้ อาทิเช่น การอ๊อกซิไดซ์จากแสงUV อุณหภูมิที่สูงในตอนกลางวันและเย็นในตอนกลางคืน น้ำมันดินที่อยู่ในกาวพียูอาจไหลออกมาที่ฟิลม์สีทำให้เกิดรอยด่างดำ ความยืดหยุ่นที่ระดับ 5 เท่าของ อะคริลิคอาจไม่เพียงพอต่อรอยต่อขนาดใหญ๋ เป็นต้น

เทคโนโลยี Sealant คุณภาพสูง

ปัจจุบันมีวัสดุใหม่ที่มีประสิทธิภาพสูงกว่ากาวยาแนวรอยต่อชนิดโพลียูรีเทนได้แก่วัสดุประเภท Modified sealant ซึ่งมีคุณสมบัติสูงกว่ากาวพียู อาทิ มีความแข็งแรงกว่า ไม่ถูกทำลายโดยรังสีUV ในขณะที่มีความยืดหยุ่ดสูงกว่า ไม่เป็นพิษ สามารถใช้งานบนพื้นผิวที่ชื้นซึ่งเป็นมักเป็นสภาพปกติของผนังที่มีการแตกร้าว มีอายุการใช้งานในสภาวะอากาศรุ่นแรงที่ยาวนาน การหดตัวต่ำ ไม่มีฟองอากาศ ยึดได้หลากหลายวัดสุ ที่สำคัญไม่เกิดคราบน้ำมันดินเหมือนกาวพียูและทาสีทับได้

Siam Painter เลือกใช้ Modified sealant

เมื่อเทียบประสิทธิภาพโดยรวมแล้ว ยาแนวประเภท Modified sealant จะเพิ่มอายุของการซ่อมแซมรอยแตกร้าวและรอยต่อประเภทต่างๆได้มากกว่า 3 เท่า รวมทั้งไม่เกิดรอยด่างเมื่อทาสี ทำให้งานซ่อมแซมรอยแตกร้าวมีความสวยงาม แข็งแรง ทนต่อการขยับตัวที่เกิดจากอุณหภูมิ Siam Painter จึงใช้ Modified sealant สำหรับงานซ่อมแซมรอยแตกร้าวทั้งหมด เพื่อยกระดับมาตรฐานการซ่อมแซมอาคารโดยช่างฝีมือที่มีความสามารถเฉพาะทาง ทำให้เรามั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับผลงานที่ดีที่สุด